Ảo Giác Thực Tại
93
Trailer
Xem phim

Ảo Giác Thực Tại

Deja Vu

Năm:

Tập: Full HD + Vietsub

Thời lượng: 87 phút

Đạo diễn:Ko Kyung-Min

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Dae-SungDong Hyun-BaeJo Deok-HyeonJo Han-SunJung Eun-SungJung Kyoung-HoKim Jae-BumLee Chun-HeeLee Gyu-HanNam Gyu-Ri

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hồi Hộp - Gay Cấn

2.6/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Tìm kiếm phim nhanh nhất trên google, nhập: Tên phim + vietsubhd.tv
  • Tải lại trang hoặc chọn server khác nếu phim lỗi.
  • Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Ảo Giác Thực Tại HD + Vietsub

Bạn đã từng ghé thăm 1 nơi nào đó và cảm thấy rất quen thuộc? Hay đang trò chuyện với bạn bè và chợt nhận ra rằng bạn đã từng nghe thấy những lời này, mặc dù bạn chắc chắn 100% rằng mình chưa bao giờ có cuộc trò chuyện này? Nếu bạn đã từng ở trong những tình huống trên, xin chào mừng bạn đến với thế giới của Deja Vu, nơi bạn thấy trước tương lai qua những giấc mơ.Khi Ji-Min (Nam Gyu-Ri) đang ở trong xe với vị hôn phu Woo-Jin (Lee Gyu-Han) lái xe, Woo-Jin tông phải một người phụ nữ.

Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi. Anh ta thông báo với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min càng thêm kinh hoàng.

 

 

 

Mở rộng