Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly Trailer
Xem phim

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Dragon Ball Super Movie: Broly

Năm:

Tập: Full HD + Vietsub

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn:Tatsuya Nagamine

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Alexis TiptonAya HisakawaBin ShimadaChris AyresChristopher SabatDameon ClarkeIan SinclairJason DouglasKara EdwardsKôichi Yamadera

Thể loại: Khoa Học - Viễn Tưởng, Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Hoạt Hình

1.5/ 5 2 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Tìm kiếm phim nhanh nhất trên google, nhập: Tên phim + vietsubhd.tv
  • Tải lại trang hoặc chọn server khác nếu phim lỗi.
  • Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly HD + Vietsub

Dragon Ball Super Movie: Broly là bộ phim thứ 20 trong series Dragon Ball, và là Movie đầu tiên mang thương hiệu Dragon Ball Super, lấy bối cảnh khi đế chế Frieza đàn áp, đặt ách thống trị, bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng.

Khi đó 3 đứa trẻ Saiyan đã được sinh ra cùng một lúc, nhưng số phận của chúng lại hoàn toàn khác nhau: Vegeta là hoàng tử của tộc người Saiyan, Kakalot (Goku) là con trai của tướng quân Bardock, và Broly là con của Paragus.Broly ngay từ nhỏ đã có một sức mạnh “bí ẩn”, King Vegeta đã nhận ra được sức mạnh khó kiểm soát này nên đã ra lệnh đầy ải Broly ra biên giới và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai.

Cuối cùng, 2 cha con đều bị trọng thương và bị quăng xác ra bãi rác. May mắn thay cả 2 cha con đều chưa chết, ngày mà Frieza hủy diệt hành tinh Vegeta, Broly sử dụng sức mạnh của mình bảo vệ cả 2 cha con rồi di chuyển đến hành tinh khác.Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Mở rộng