Hoàng Tử Hào Hoa
6
Trailer
Xem phim

Hoàng Tử Hào Hoa

Charming

Năm:

Tập: Full HD + Vietsub

Thời lượng: 90 phút

Đạo diễn:Ross Venokur

Quốc gia:Âu - MỹCanada

Diễn viên:Ashley TisdaleAvril LavigneCarlos AlazraquiChris HarrisonDee Bradley BakerDemi LovatoG.e.m.Jim CummingsJohn CleeseNia Vardalos

Thể loại: Gia Đình - Học Đường, Hài Hước, Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp, Phim Hoạt Hình, Thể Thao - Âm Nhạc

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Tìm kiếm phim nhanh nhất trên google, nhập: Tên phim + vietsubhd.tv
  • Tải lại trang hoặc chọn server khác nếu phim lỗi.
  • Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Hoàng Tử Hào Hoa HD + Vietsub

Charming – Hoàng Tử Hào Hoa mang đến cho khán giả một câu chuyện mới, một góc nhìn cực kỳ thú vị, sáng tạo và chưa bao giờ được kể của ba cô gái xinh đẹp trong xứ sở thần tiên nổi tiếng: Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công Chúa Ngủ Trong Rừng. Một ngày nọ cả ba khám phá ra rằng những vị hôn phu mà các cô đính hôn thật ra đều là cùng một người đó là Hoàng Tử Charming. Bên cạnh đó còn có hàng triệu cô gái trong vương quốc thầm thương trộm nhớ muốn trở thành vợ của Hoàng Tử.

Sự cố này xảy ra do hoàng tử bị một lời nguyền có bản tính đào hoa từ khi lọt lòng, nếu không phá được lời nguyền tất cả đàn ông trong vương quốc bị cướp vợ và người yêu sẽ nổi loạn và đó cung sẽ là ngày tàn của vương quốc. Trước tình hình đó, đức vua King Charming đã đưa cho Hoàng Tử một tối hậu thư: tìm được tình yêu đích thực của mình trước ngày sinh nhật thứ 21 của minh để phá giải lời nguyền hoặc mất hết thân phận cũng như không được trờ thành người kế vị.

 

 

 

Mở rộng